แอปนี้รองรับการถ่ายโอนข้อมูลจาก iOS (iPhone, iPad) ไปยังอุปกรณ์ iOS อื่น
●การถ่ายโอนจาก iOS ไปยัง iOS
เมื่อตั้งค่า iPhone เครื่องใหม่ ให้วางอุปกรณ์เครื่องเก่าไว้ข้างๆ และเริ่มการตั้งค่าเริ่มต้น (เริ่มต้นด่วน)
ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อถ่ายโอนข้อมูล ข้อมูลภายในแอปก็จะถูกถ่ายโอนด้วย เมื่อคุณเปิดแอปบนอุปกรณ์ใหม่ การตั้งค่าลูกเต๋าและประวัติของคุณจะยังคงอยู่
*ข้อมูลถูกบันทึกไว้ในอุปกรณ์ของคุณ ไม่มีกลไกสำหรับการซิงค์อัตโนมัติระหว่างหลายอุปกรณ์ ดังนั้นโปรดทราบไว้